หน้าหลัก

.............................................

 VCP สาระน่ารู้

.............................................

บทความสาระน่ารู้กับ VCP Trend Plusเรื่อง วิธีเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและบริการด้วย Google Keyword    สำหรับท่านผู้สนใจในเรื่อง วิธีเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและบริการด้วย Google Keyword นี้ผมขออธิบายเป็นข้อๆ ตามแบบฉบับของผมให้ทุกๆท่านเข้่าใจ ดังนี้ครับ

1. SEO ย่อมาจากคำว่า "Search Engine Optimization" หมายถึง การปรับแต่ง หน้า Website และการออกแบบโครงสร้างของ Website ให้เหมาะสมเป็นที่ชื่นชอบของ Search Engine ชนิดต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Google, Yahoo, Bing, ASK เป็นต้นครับ เพื่อทำอันดับให้ Website ของเราถูกแสดงผลออกมาในอันต้นๆ ของ Search Engine ต่างๆครับ

Search Engine

2. การทำ SEO ONpage และ SEO Offpage คืออะไร ก่อนที่ผมจะอธิบายลงลึก ในความหมายของ SEO Google Keyword ในความหมายของผมนั้น ผมขออธิบายถึง การทำ SEO ONpage และ SEO Offpage ให้กับ Website เพื่อขยายความเพิ่มเติม เพื่อที่จะทำให้ท่านผู้อ่าน ผู้ที่สนใจ เข้าใจมากขึ้นดังนี้ครับ

2.1 SEO ONPage คือ การปรับแต่งรายละเอียดภายในส่วนต่างๆ ของโครงสร้าง Website เพื่อให้ส่งผลดี ต่ออันดับการแสดงผลบนหน้า Search Engine ที่ดีขึ้น ยกตัวอย่าง เช่น การปรับแต่งในส่วนของ Title Tag, Heading Tag, Content (บทความหรือเนื้อหาที่อยู่ภายใน Website), การใส่ ALT Tag ให้กับรูปภาพ เป็นต้น

2.2 SEO Offpage หมายถึง การใช้ปัจจัยภายนอก ที่นอกเหนือจากการปรับแต่งด้วย SEO Onpage เข้ามาช่วยในการผลักดันให้อันดับการแสดงผลใน Search Engine ดีขึ้นนั้นเองครับ ยกตัวอย่าง เช่น การเพิ่ม Link จาก Website อื่นๆ เช่น จาก Webste เพื่อนบ้าน ให้ทำ Link กลับมาหา Website ของเรา (Link Building) เป็นต้น

3. Google Keyword ในความหมายของ SEO หมายถึง คำหรือข้อความที่ผู้ใช้งาน Internet พิมพ์ใส่ลงไปใน Search Engine เพื่อค้นหา Website หรือข้อมูลที่ตนเองต้องการ ตัวอย่างเช่น รับสอนดนตรี, ร้านขายเปียโน, รับสอนขับรถยนต์รามคำแหง เป็นต้น

SEO Keyword

    ภายหลังจากการกำหนด Keyword ในการค้นหาให้กับ Website และได้จัดทำทั้ง SEO ONpage และ SEO Offpage แล้วนั้นอันดับในการแสดงผลใน Search Engine ชนิดต่างๆ ก็จะปรากฎ Keyword คำนั้นๆ หรือข้อความนั้นให้ผู้ใช้งาน Internet ได้กดเข้าไปเยี่ยมชม Website ของคุณๆท่านๆนั้นเองครับ
    และทุกๆท่านคงนึกภาพตามออกใช่ไหมครับ ว่าถ้า Keyword ของคุณแสดงผลในหน้า Google หน้าแรกๆ แล้วจำนวนผู้เข้าชม Website จะมากมายขนาดไหน แล้วโอกาสในการขายสินค้าและบริการ ก็จะยิ่งมากขึ้นตาม ผมคงไม่ต้องอธิบายเพิ่มเติมอีกใช่ไหมครับ ว่าในทุกๆวันนี้ เวลาจะหาอะไร ก็ต้องกดเข้าที่ Google ^_^

คำค้นหา : รับโปรโมทเว็บ, รับทำ seo ราคาถูก, รับทำ seo, โปรโมทเว็บ, เพิ่มโอกาส, เพิ่มยอดขาย, Google, Facebook, Social Network


อ้างอิงแหล่งข้อมูล :  Vcptrendplus
Web Site เพื่อนบ้าน :  
เพิ่มช่องทาง, เพิ่มโอกาส ในการขายสินค้าและบริการ Google